Hướng dẫn xóa tài khoản Arirang Talk

Tài liệu này là bản dịch tham khảo được dịch tự động từ bản gốc tiếng Hàn. Nếu ý nghĩa của bản dịch và bản gốc khác nhau, bản gốc tiếng Hàn sẽ được ưu tiên.

Tài khoản Arirang Talk có thể được xóa trực tiếp và ngay lập tức trong ứng dụng. Không cần yêu cầu riêng hoặc chờ đợi.

1. Xóa trong ứng dụng

  1. Mở Arirang Talk và nhấn Thêm ở thanh tab bên dưới.
  2. Nhấn Xóa tài khoản trong mục Tài khoản ở dưới cùng.
  3. Nhập mật khẩu và xác nhận; tài khoản sẽ được xóa ngay lập tức và bạn sẽ được đăng xuất khỏi ứng dụng.

2. Thông tin bị xóa

ID, mật khẩu, e-mail, số điện thoại, hồ sơ (tên・ảnh), danh bạ đã nhập, mối quan hệ bạn bè, danh sách người dùng đã chặn, thông tin đăng ký nhận thông báo, thông tin về các vật phẩm đang sở hữu, biệt danh・ảnh được đặt riêng cho từng phòng trong cuộc trò chuyện mở và ảnh bìa đã đăng trong các phòng trò chuyện mở do tôi làm quản trị viên sẽ được xóa ngay lập tức. Các phòng trò chuyện mở mà tôi từng làm quản trị viên sẽ được người tham gia có thời gian tham gia lâu nhất tiếp quản.

Các tin nhắn đã gửi sẽ được ẩn danh dưới tên "Người dùng đã xóa tài khoản" để bảo vệ lịch sử trò chuyện của bên đối thoại. Bản gốc và bản dịch được sử dụng để cải thiện chất lượng dịch thuật chỉ được lưu trữ dưới dạng không liên kết với tài khoản.

3. Khi không thể truy cập ứng dụng

Nếu bạn quên mật khẩu hoặc đã xóa ứng dụng, vui lòng ghi ID đăng ký và gửi đến cheolhanseo@gmail.com. Sau khi xác minh danh tính, chúng tôi sẽ xóa tài khoản theo cùng phương thức trong vòng 7 ngày.


Điều khoản dịch vụ Chính sách quyền riêng tư 한국어 원문